หลักสูตรนายหน้าที่ดินขายที่ดินให้นักพัฒนาอสังหา


หลักสูตรนายหน้าที่ดินขายที่ดินให้นักพัฒนาอสังหา

นายหน้า หรือนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เริ่มดูเป็นอาชีพที่มีผู้คนสนใจกันเยอะมากขึ้น ด้วยการลงทุนที่น้อยแต่ได้กำไรหรือผลตอบแทนสูง แต่ก็ไม่ใช่จะได้กำไรเสมอไป จึงได้มีการสอนหลักสูตรนายหน้าอสังหา เกิดขึ้น เพราะในบางครั้งคนที่ต้องการทำอาชีพนักอสังหาริมทรัพย์ ไม่ได้มีการเรียนหรือจบสายนี้มาโดยตรง ก็สามารถมาหาความรู้เพิ่มเติมเอาได้ในหลักสูตรนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ เพราะการปูพื้นฐานความรู้เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ให้แน่น จะเป็นรากฐานที่ทำให้ผู้ที่อยากเป็นนักอสังหาริมทรัพย์สามารถประกอบอาชีพ และสร้างผลกำไร ผลตอบแทนที่น่าพอใจให้แก่ตนเองได้

 

 

สิ่งที่ควรรู้และศึกษาก่อนจะประกอบอาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์

ในส่วนนี้จะเป็นข้อมูล หัวข้อคร่าวๆ ที่บางหลักสูตรนายหน้าอสังหา ในแต่ละที่ แต่ละสถาบันมีเหมือนและต่างกันไป แต่โดยรวมแล้วจะมีดังนี้ที่นายหน้าอสังหาควรรู้

 • กฎหมายหลักๆ ในการพัฒนาที่ดิน ซึ่งใน หลักสูตรนายหน้าอสังหา หลายๆที่จะมีเหมือนกัน
 • การทำนิติกรรม สัญญา ค่าธรรมเนียมต่างๆ
 • การออกแบบ หลักการก่อสร้างสำหรับโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ
 • กฎหมายที่เกี่ยวกับการซื้อ ขาย ให้เช่าที่ดินและตัวอาคาร
 • การวางแผนโครงการอสังหาริมทรัพย์ให้ประสปความสำเร็จ
 • การบริหารต้นทุน การกู้ยืม เพื่อลดค่าใช้จ่ายของโครงการ
 • การวิเคราะห์ เพื่อเลือกทำเลที่ตั้ง เกือบทุกที่จะมีในหลักสูตรนายหน้าอสังหา

 

สิ่งที่ได้จากหลักสูตรนายหน้าอสังหาริมทรัพย์

สำหรับใครที่กำลังอยากลองทำอาชีพนี้ แต่ไม่ได้เรียนจบตรงสาย หรือยังไม่รู้ว่าจะเริ่มเรียนอสังหาที่ไหนดี เรามีหลักสูตรนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ โดยครอบคลุมเนื้อหาที่จำเป็นกับการทำธุรกิจด้านอสังหาฯ ดังนี้

 • สอนดูโฉนด ดูที่ดิน รวมถึงข้อระวังในการซื้อที่ดิน
 • สามารถวิเคราะห์ที่ดินได้ว่าน่าลงทุนหรือไม่ ราคาซื้อที่เหมาะสมต้องเท่าไหร่ เอาไปทำอะไรได้บ้างถึงจะเกิดมูลค่าสูงสุด
 • สอนวิธีการทำอย่างไรให้ใช้เงินลงทุนให้น้อยที่สุด
 • กรณีศึกษาจากแบรนด์ดัง ๆ
 • ปัญหาในการลงทุนเพื่อวิเคราะห์ปัญหา สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ลงชมไซต์ของจริงหน้างานเป็นเวลา 2 ชั่วโมง

 

ทำไมต้องเลือกหลักสูตรนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่เรา

เราเป็นมืออาชีพในการพัฒนา และได้คิดหลักสูตรนายหน้าอสังหาโดยจะได้รับการอบรมตั้งแต่ขั้นตอนพื้นฐาน เสริมสร้างความรู้ในการนำไปสู่ความเข้าใจในการบริหารและตัดสินใจ สามารถจับประเด็นปัญหา วิเคราะห์ปัญหา สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไปจนถึงการเป็นนักลงทุนที่ดิน และเป็นนายหน้าอสังหามืออาชีพ โดยคุณสามารถทำตามได้ทันที โดยคุณจะได้แลกเปลี่ยนความรู้ และประสบการณ์ของผู้ที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพนี้เพื่อให้ผู้เข้าอบรมหลักสูตรนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ได้รับประโยชน์สูงสุด ได้รับทั้งความรู้ และประสบการณ์ที่หลากหลาย

 

ปัจจุบันมีคอร์สหลักสูตรนายหน้าอสังหามากมายหลายสถาบันให้กับผู้ที่สนใจทำอาชีพนักอสังหาริมทรัพย์มากขึ้น หรือบางคนที่ต้องการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมที่รู้เอาไว้ก็อาจเป็นประโยชน์ในอนาคตได้เช่นกัน ในปัจจุบันที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูงเหล่านักลงทุนจึงต้องมีการปรับตัวตามกันไปด้วย หากไม่ปรับตัวให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงของโลก อาจทำให้การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ เกิดการขาดทุนไม่สร้างกำไรได้ การเตรียมตัวรับมือหรือศึกษาเพิ่มเติมในหลักสูตรนายหน้าอสังหา ก็เป็นอีกทางที่จะช่วยสร้างความรู้ความเข้าใจในการทำอาชีพนักอสังหาริมทรัพย์ให้นำไปต่อยอดทุนที่เรามีให้สร้างผลกำไรที่ดีได้มากขึ้น

 

 

รีวิวความประทับใจคอร์สออนไลน์นายหน้าที่ดิน
image
image
image
image
image
image
image
image

 

 

สอบถามรายละเอียดงานสัมมนา “หลักสูตรนายหน้าที่ดินขายที่ดินให้นักพัฒนาอสังหา ออนไลน์” ได้ด้านล่างนี้

สถาบันสอนอสังหา Future Developer Academy

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้